Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VIỆT (Viet Engineering Co., Ltd.) Công ty Việt được thành lập vào ngày 09/08/1995, với hơn 27 năm trong lĩnh vực : Tư vấn - Thiết kế, Lắp đặt - Sửa chữa, Bảo trì - Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các siêu thị. Công ty Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Tủ và Điều Hòa Không Khí tại Việt Nam

Hơn 27 năm phát triển

Hơn 27 năm phát triển

Công ty Việt luôn dẫn đầu về phấn đấu, nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách Hàng
Đối tác tin cậy

Đối tác tin cậy

Trong những năm qua, công ty Việt luôn là lựa chọn tin cậy cho Khách Hàng để thực hiện các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp trên địa bàn cả nước 
Thương Hiệu Nhập Khẩu

Thương Hiệu Nhập Khẩu

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính thức và độc quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Tecfrigo, Temprite, Dargard, Castel, Arneg, Bonnet Neve,...
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Mục tiêu chiến lược là trở thành đối tác tin cậy trong ngành công nghiệp lạnh và điều hòa không khí, cho khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ với chất lượng tốt nhất thị trường.
Sứ mệnh
Công ty Việt luôn mong muốn thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng về giải pháp kỹ thuật hiệu quả, cùng chất lượng sản phẩm & dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo theo kịp tốc độ phát triển trong khu vực.

Lịch sử hình thành

1995
2001
2003
2004
2009
2011
2012
2017
1995
Công ty Việt được thành lập từ năm 1995 tại TP.Hồ Chí Minh, có tiền thân là cửa hàng vật liệu xây dựng và phụ tùng lắp đặt thiết bị lạnh.  
2001
Văn phòng đại diện Hà Nội được khai trương. Quy mô nhân sự tại thời điểm này đạt 80 nhân viên, đảm nhiệm công việc kinh doanh thiết bị lạnh thương mại lẫn dịch vụ sửa chữa-bảo hành.  
2003
Ban lãnh đạo công ty nhận thấy tiềm năng về hệ thống kho lạnh tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, dẫn đến sự hình thành văn phòng đại diện Cần Thơ, tạo kết nối với khách hàng khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.
2004
Thành lập công ty VIETBON, nhánh phát triển thuộc Công ty Việt chuyên về mảng phụ tùng lạnh công nghiệp.
2009
Thành lập văn phòng đại diện thứ 3 tại Đà Nẵng, với tham vọng đón đầu sự phát triển của hệ thống các cửa hàng tiện ích, siêu thị tại đây cũng như nhu cầu về thiết bị tủ quầy lạnh thương mại.
2011
Thành lập công ty kỹ nghệ GREENPOINT, theo nhượng quyền của BITZER, phụ trách bảo dưỡng - sửa chữa thiết bị máy nén của BITZER tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
2012
 Quy mô nhân sự đạt 120 nhân viên, đại diện chính thức cho hơn 10 thương hiệu thiết bị-phụ tùng lạnh danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam.
2017
Công ty lần đầu tiên thực hiện các dự án tại nước ngoài như Bangladesh, Cambodia, Singapore…cũng như phân phối các sản phẩm - phụ kiện ngành lạnh cho các đối tác đến từ khắp Châu Á.

Chứng chỉ

BITZER
TECNAC
DAGARD
JOHNSON CONTROL
CASTEL
EPTA
ELIWELL
TEDDINGTON FRANCE
ASHRAE
TEMPRITE

menu Danh mục