Đối tác
BONNET NEVE (EPTA)
IARP (EPTA)
PASTOFRIGOR
TECFRIGO
FRICON
DAGARD
BITZER
JOHNSON CONTROL
TEMPRITE
CASTEL
HOPPY
MANIK ENGINEERS
SOFINOR
RIDEL ENERGY
ELIWELL
TECNAC

BONNET NEVE (EPTA)

BONNET NEVE là thương hiệu thiết bị tủ trưng bày và quầy kệ thực phẩm cao cấp đến từ Pháp, tham gia thị trường từ năm 1830.
Là nhà phân phối hệ thống thiết bị lạnh thực phẩm cho các siêu thị, đại siêu thị...

IARP (EPTA)

Thương hiệu tủ plug-in đến từ Ý, gần gũi bậc nhất tại thị trường Việt Nam. 

Xuất hiện trên thị trường từ những năm 1983 đến nay ; với sản phẩm chủ đạo là dòng tủ kem, có mẫu mã đơn giản nhưng tận dụng được tối đa lợi diện tích trưng bày. Hiện IARP rất được các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,...tại Việt Nam tin dùng. 

PASTOFRIGOR

Được thành lập từ năm 1964, là nhà cung cấp sản phẩm quầy kệ cho các cửa hàng tại Monferrato, phía Bắc nước Ý. Pastorfrigor đã thành công mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra các nước lân cận như Pháp, Bỉ, Thuỵ Sĩ và thậm chí là tận Israel.

Sản phẩm của Pastorfrigor nổi bật ở nhóm tủ quầy plug-in (tích hợp máy nén trong tủ).

TECFRIGO

Thương hiệu tủ quầy phân khúc phổ thông tại Ý, gia nhập thị trường từ những năm 1980 với sản phẩm chính là các loại tủ trưng bày cho siêu thị và cửa hàng thực phẩm.

Tecfrigo nổi tiếng nhất phải kể đến dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh chất lượng cao với mẫu mã vô cùng đa dạng, là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng bánh kẹo tại Châu Âu.


 

FRICON

FRICON : Thương hiệu tủ quầy trưng bày đến từ Bồ Đào Nha, thành lập từ 1976, với thế mạnh là dòng sản phẩm plug-in.
Đặc trưng của các thiết bị đến từ hãng là luôn cân bằng giữa 3 yếu tố : hiệu năng sử dụng, tiết kiệm điện và thiết kế độc đáo với các dòng tủ đứng COMBI

DAGARD

Được thành lập từ năm 1951 bởi gia đình Dagard, chuyên tư vấn và thi công hệ thống phòng lạnh chuyên dụng.

Dagard nổi bật ở chất lượng panel cao cấp. Sản phẩm độc đáo về công nghệ, đảm bảo vệ chất lượng, độ bền và hiệu năng sử dụng thực tế được kiểm chứng bởi hàng ngàn công trình tại Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung.

BITZER

Thương hiệu máy nén danh tiếng toàn cầu, được khai sinh năm 1934 tại Đức. Bitzer nổi tiếng trong việc cung cấp sản phẩm máy nén cao cấp sử dụng cho các hệ thống lạnh và điều hoà không khí.

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về chất lượng, chứng nhận ASERCOM về đảm bảo tính ổn định và hiệu năng thực tế của thiết bị.

JOHNSON CONTROL

Được thành lập năm 1885, nhờ vào tầm nhìn chiến lược của Warren Johnson với ngành công nghiệp điện.

Tập đoàn Johnson Controls hiện nổi bật về đa lĩnh vực liên quan đến Hệ thống HVAC, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển toà nhà, hệ thống bảo mật…

TEMPRITE

Được thành lập vào năm 1924, Temprite là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện lạnh và linh kiện điện lạnh. 

Hiện nay, Temprite cung cấp các sản phẩm linh kiện làm lạnh chất lượng cao như bình tách dầu, bình tách lỏng, phin lọc dầu, van tiết lưu, cảm biến mức dầu,...theo tiêu chuẩn quân đội và đặc biệt chỉ được sản xuất và đóng kiện tại Mỹ.

CASTEL

Thương hiệu phụ tùng lạnh cao cấp đến từ Ý, nổi bật với dòng sản phẩm phin lọc, coil, thiết bị kết nối đường ống…và đặc biệt là van, đa dạng với nhiều chủng loại, công năng.

HOPPY

Thương hiệu được thành lập từ năm 1970, chuyên về nhóm phụ tùng thiết bị điều hoà không khí chất lượng cao, có trụ sở tại Đài Loan.

Sản phẩm chủ lực của HOPPY phải kể đến các sản phẩm về máy bơm nước ngưng luôn nằm trong nhóm các thiết bị bơm được tin dùng tại thị trường Châu Á.

MANIK ENGINEERS

Manik Engineers sản xuất các bộ điều khiển, van điều khiển để tự động hóa nhà máy điện lạnh từ năm 1978 , Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm van điện từ Amoniac, Bộ điều khiển mức chất lỏng, Van điều chỉnh áp suất / nhiệt độ, Van dừng, Van kiểm tra dòng (không quay trở lại), Van an toàn.

SOFINOR

Thành lập năm 1961 tại Đức, chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ ngành thực phẩm như nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh,…:

  • Tủ bảo quản
  • Kệ và tủ inox
  • Bàn và bồn inox
  • Thiết bị nấu nướng

RIDEL ENERGY

Ridel - Energy  đã và đang thiết kế , phát triển và sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt ở Pháp kể từ những năm 70 . Chuyên sản xuất lò sưởi , nước nóng , nước sinh hoạt .

Bằng cách khôi phục và tái sử dụng nhiệt thừa từ hoạt động của bạn , chúng tôi giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng của bạn

ELIWELL

Eliwell được thành lập từ năm 1980 để chuyên sản xuất thiết bị giám sát và cài đặt nhiệt độ cho các nhà máy thương mại và công nghiệp

Eliwell là trung tâm của tập đoàn Schneider Electric về các ứng dụng HVAC-R.

TECNAC

Nhà cung cấp các sản phẩm cho chất làm lạnh tự nhiên của TECNAC như CO2 và NH3, không gây ô nhiễm môi trường, góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. 

 Được thành lập vào năm 1988 tại Tây Ban Nha, đây là công ty chuyên sản xuất bình tách dầu, valves ,môi chất lỏng và phụ tùng công nghiệp cho điều hòa không khí.